Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Ngày 18/10/2017, Hội Phụ nữ Công ty Thăng Long đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn điểm 10” của nam CB-CNV toàn Công ty khu vực phía Bắc. Hội thi nấu ăn năm nay có 4 đội đăng ký dự thi gồm: khối Văn phòng Công ty, khối Trung tâm, Xí nghiệp Phòng cháy chữa cháy và Xí nghiệp kinh doanh Xăng dầu.

Đến với cuộc thi, Xí nghiệp Kinh doanh Xăng dầu mang đến món ăn: Nem Hải Sản với chủ đề “Hơi ấm trong sắc thu sang” do các nam CB-CNV tự tay chuẩn bị và thực hiện.

IMG_2949IMG_2992

 

IMG_3008

 

IMG_3007

Qua hội thi các CB-CNV Nam Xí nghiệp đã gửi gắm lời tri ân đến phụ nữ Công ty Thăng Long nói chung và Xí nghiệp kinh doanh xăng dầu nói riêng thông điệp thật sự ý nghĩa về bữa cơm gia đình. Bữa cơm gia đình chính là linh hồn của sự đoàn tụ yêu thương, nơi nuôi dưỡng tâm hồn con người, tạo nên tình cảm thắm thiết giữa các thế hệ trong gia đình, đó cũng là lúc hai từ sum họp trọn vẹn ý nghĩa nhất. Hy vọng mỗi chúng ta thêm trân quý những bữa cơm gia đình, cùng nhau giữ gìn ngọn lửa thiêng liêng hồn bếp Việt – tinh hoa ẩm thực, tinh hoa sự sống cũng như tinh hoa hạnh phúc gia đình…

IMG_2938

Trải qua phần thi hết sức sôi nổi, ngang tài ngang sức, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tài nấu ăn khéo léo, các đội thi đã mang đến các món ăn không chỉ ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhì cho phần dự thi của Xí nghiệp kinh doanh xăng dầu.

IMG_3037

IMG_3036

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *